Thi Công Backdrop Chuyên nghiệp Tại HCM

backdrop-sn-1024x768

Quảng cáo AP đơn thi công backdrop chuyên nghiệp cho sự kiện tại thành phố HCM

Quảng cáo AP là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực thi công – in ấn quảng cáo tại thành phố hồ chí minh ,hầu hết các sự kiện, hội thảo đều sử dụng backdrop hay còn gọi là background sân khấu.

Vì sao mọi sự kiện đều cần có backdrop

Một backdrop đầy màu sắt và hấp dẫn là một cách đơn giản nhưng hiệu quả để khách hàng có cái nhìn tổng quan về thương hiệu của bạn cũng như toàn bộ sự kiện. Không có sự kiện nào là không do một hoặc nhiều thương hiệu tổ chức- vì vậy quảng cáo AP cung cấp cho khách hàng dịch vụ thi công backdrop chuyên nghiệp với thiết kế sáng tạo, kích thước backdrop đa dạng phù hợp với mọi không gian sự kiện. Cho dù sự kiện của bạn được tổ chức ở phòng họp, khách sạn, nhà hàng …… không gian lớn hay không gian nhỏ thì backdrop vẫn sẽ phù hợp trong bất kì trường hợp nào.

Vậy backdrop là gì?

Backdrop là một giải pháp thương hiệu linh hoạt mang đến sự nổi bật cho sự kiện của bạn. Backdrop là một hình ảnh chất lượng cao được in trên chất liệu bạt hoặc vải căng trên khung sắt, được chiếu sáng bằng hệ thống đèn Led. backdrop là một cách truyền tải thông điệp, quảng bá sản phẩm, xây dựng thương hiệu của bạn một cách tuyệt vời.
backdrop-ky-hop-dong-20.3.19-1024x768
Backdrop lễ ký hợp tác, chất liệu PP cán format
backdrop-20.10.2019.1-500x375
Backdrop chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20.10
backdrop-sn-300x225
Backdrop sinh nhật bé

Quá trình hoàn thiện backdrop

 • File thiết kế: đây là một bước quan trọng để tạo nên một hình ảnh backdrop ấn tượng mang lại hiệu quả cho sự kiện của bạn. File thiết kế có thể do khách hàng cung cấp hoặc đội ngũ thiết kế của chúng tôi tiến hành. File thiết kế của chúng tôi tiến hành sẽ theo ý tưởng , yêu cầu của khách hàng và gửi khách duyệt trước khi gửi cho xưởng in ấn.
 • Gửi file thiết kế cho xưởng in ấn bằng chất liệu mà khách hàng yêu cầu.
 • Thi công backdrop tại địa điểm sự kiện của khách với thời gian đã thoả thuận với khách hàng.
 • Tiến hành tháo dỡ sau khi hoàn tất sự kiện.

Đơn vị thi công backdrop chuyên nghiệp

 • Tư vấn hỗ trợ khách tất cả các khâu
 • Đúng hẹn với khách, đảm bảo tiến độ hoàn thành
 • Cung cấp sản phẩm dịch vụ chất lượng đảm bảo sự hài lòng của khách
 • Hỗ trợ khách hàng xử lý các tình huống phát sinh liên quan đến backdrop: size lớn không đặt vừa phòng sự kiện, chúng tôi sẽ tiến hành cắt bớt khung, trường hợp này rất tốn thời gian gây khó khăn cho đội ngũ nhân viên thi công, vậy nên khách hàng nên kiểm tra chính xác kích thước.

Các lưu ý khi khách hàng đặt backdrop

Khi đặt backdrop khách hàng nên lưu ý một số vấn đề để backdrop thi công kịp tiến độ, đẹp

a. Kích thước

 • Kích thước: kích thước backdrop là phần quan trọng chỉ đứng sau nội dung backdrop. Khách hàng cần đo đạc kỹ lưỡng và chính xác. Trường hợp khách hàng không thể tự đo đạc, chúng tôi sẽ hỗ trợ đến địa điểm sự kiện để khảo sát. Có rất nhiều khách hàng tự ước lương kích thước, hoặc đo không chính xác , khi chúng tôi đến thi công thì backdrop quá to không đặt vừa phòng sự kiện, và phải cắt bớt khung, việc cắt bớt khung tốn thời gian và có thể làm chậm tiến độ thi công, dẫn đến việc sắp vào sự kiện nhưng backdrop vẫn chưa hoàn tất, ảnh hưởng đến sự kiện của khách hàng, thêm vào đó, kích thước bạt cũng bị giảm để vừa với khung có thể làm mất nội dung, hình ảnh trên backdrop.

b. Thời gian thi công

 • Thời gian thi công: thời gian thi công có thể kéo dài vài giờ đến cả ngày tuỳ vào kích thước, số lượng backdrop, loại backdrop, sân khấu khách hàng cần set up. Vì vậy khách hàng nên cung cấp thời gian diễn ra sự kiện để chúng tôi lựa chọn thời gian thi công phù hợp, đảm bảo tiến độ.

C. File thiết kế

 • Khách hàng nên gửi file thiết kế trước 1-2 ngày để quảng cáo AP kiểm tra file trước khi in ấn, trường hợp file lỗi hoặc sai kích thước chúng tôi sẽ báo để khách hàng kịp chỉnh sửa.
Khách hàng cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin:
SĐT : 079.213.6354
Email: quangcaoxuyenvietads@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay