Cung cấp người mẫu, PG

nguoi-mau-quang-cao

Ngày nay, việc tìm kiếm những người mẫu hoàn hảo, phù hợp với chiến dịch quảng cáo có thể tạo nên thành công cho sản phẩm, chương trình sự kiện của bạn. TP. HCM là một điển hình trong chiến lược quảng cáo sử dụng người mẫu, PG, PB. Chúng tôi dễ dàng có thể giúp bạn tạo ấn tượng với khách hàng chỉ đơn giản bằng cách sử dụng dịch vụ cung cấp người mẫu của chúng tôi cho chiến dịch quảng cáo, sự kiện sắp tới của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi cho bạn báo giá dựa trên những tiêu chí, yêu cầu mục đích quảng cáo của bạn.

PG-khai-truong

                          các PG trong một buổi lễ động thổ

 

PG (promotion girl) , PB ( promotion boy) hay còn gọi là người mẫu quảng cáo, nhân viên tiếp thị, lễ tân, thực hiện quảng cáo tiếp thị trực tiếp một sản phẩm dịch vụ tới khách hàng tiềm năng.

Các sự kiện khai trương, động thổ, event cần có PG để tăng sự chuyên nghiệp, và thu hút được sự chú ý của khách hàng.

Các chương trình thường sử dụng PG

  • Tổ chức buổi lễ khai trương
  • Lễ động thổ
  • Ra mắt sản phẩm , dịch vụ mới
  • ……

pg-bkav-213x300

Người mẫu trong một sự kiện ra mắt sản phẩm mới

Xem thêm: Cho thuê lân sư rồng

PG giúp thương hiệu/sản phẩm của trở nên gần gũi hơn, song song đó là dàn PG xinh tươi với đồng phục ít nhiều thu hút sự chú ý của mọi người. Không chỉ dừng lại ở hình thức, những nhân viên này còn có khả năng tiếp thu kiến thức chuyên môn nhanh về sản phẩm nhanh chóng và khả năng xử lý tình huống nhạy bén. Mọi thắc mắc của người tiêu dùng sẽ được họ giải đáp tận tình và chi tiết.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay