Cho thuê Cổng Hơi – Rối Hơi Kinh khí cầu Tại Hồ Chí Minh

Công ty Quảng cáo AP  là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bị về tổ chức sự kiện một trong những sản phẩm mà hiện nay chúng tôi đang sản xuất và cung cấp hàng đầu trong thị thị trường TP.HCM là các sản phẩm chuyên về mô hình hơi như:  Sản xuất cho thuê cổng hơi rối hơi,cổng chào , sản xuất cho thuê rối hơi-rối bay,sản xuất cho thuê kinh khí cầu,các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi như sau:

                                    Cổng hơi dùng cho sự kiện khai trương

1. Sản xuất cho thuê cổng hơi với nhiều kích thước

Sản xuất cho thuê  cổng hơi, cung cấp cổng hơi, cổng chào hơi, cổng phao, cổng hơi tròn, cổng hơi rồng , cổng hơi rồng phượng cho đám cưới, cổng hơi 6m, 8m, 10m, 12m, 14m, 16m, 18m , 20m, 24m….

2.Sản xuất cho thuê các loại rối hơi – rối bay

– Rối hơi 1 chân,rối hơi 2 chân ,rối hơi quảng cáo…
– Chuyên cung cấp cho thuê cổng hơi rối hơi  quảng cáo sản phẩm tại các cửa hàng siêu thị như: cổng hơi rối hơi tại Viễn thông A, cổng hơi rối hơi tại Thế giới di động, cổng hơi rối hơi tại Big C,Coopmart,Pamparoti…

3. Chuyên sản xuất cho thuê các loại khinh khí cầu khác nhau như:

Khinh khí cầu nhiều màu,kinh khí cầu tròn,khinh khí cầu trái tim,khinh khí cầu màu đỏ,khinh khí cầu màu xanh,khinh khí cầu các loại…
Cho thuê kinh khí cầu gồm có kích thước như sau: Khinh khí cầu thường có 4 kích cỡ phổ biến là 2M, 2,5M, 3M, 4M. Tùy theo địa hình mà điều chỉnh độ cao thấp khác nhau

kinh khí  cầu có các màu trắng, khính cầu màu đỏ, khính cầu màu xanh dương, khính cầu màu vàng, khí cầu nhiều màu. Các doanh nghiệp thường lựa chọn thuê kinh khí cầu kèm theo dịch vụ dán logo, decal tên chương trình hoặc đuôi nheo.

Cổng hơi khai trương cửa hàng điện thoại hcm

Cổng hơi sự kiện lễ mở bán KDC Minh Long City

4. Chuyên sản xuất cho thuê cổng hơi:

– rối hơi các loại mô hình hơi cho các tỉnh thành như: cổng hơi rối hơi khu vực TP.HCM, cổng hơi rối hơi khu vực Bình Dương, cổng hơi rối hơi khu vực Đồng Nai,Vũng Tàu cổng hơi rối hơi khu vực,Bình Dương,Cần Thơ ,Long An, cổng hơi rối hơi khu vực Hà Nội,Hải Phòng …

5. Ngoài ra chúng tôi còn chuyên cho thuê cổng hơi rối hơi như sau:

– Cho thuê cổng hơi, cung cấp cổng hơi, cổng chào hơi, cổng phao, cổng hơi tròn, cổng hơi rồng, cổng hơi rồng phượng cho đám cưới,cổng hơi từ 8m tới cổng hơi 24m. Cho thuê các loại rối hơi,mô hình hơi,phao hơi,nhà hơi,kinh khí cầu.
– Với tiêu chí luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất ,quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để cảm nhận được sự khác biệt.
Với kinh nghiệp lâu năm trong việc sản xuất cổng hơi rối hơi, chúng tôi tin ràng sẽ làm hài lòng tất cả các quý khách, bởi những sản phẩm cho thuê cổng hơi rối hơi luôn đa dạng, phong phú, nhiều màu sắc và giá cả phải chăng.

Cùng chủ đề

Chat Zalo
Hotline: 0938.607.294