In pp cán format uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh

Bạn muốn in pp cán format? Tuy nhiên bạn lại không biết địa chỉ nào nhận in ấn đẹp, chất lượng, đảm bảo giá cả hợp lý? Vậy thì những thông tin về phương pháp in pp cũng như địa chỉ nhận in ấn chất lượng sau đây sẽ là những thông tin bạn không nên bỏ qua.

Đôi nét về in pp cán format

in pp cán format

Những thông tin không thể bỏ qua về dịch vụ in pp

in pp cán format

Hiện nay, in pp có 2 phương pháp chính, trong đó, in pp cán format được nhiều người lựa chọn hơn cả. Phương pháp in này sẽ dán bồi tấm format và tấm pp đã được in sẵn. Nhờ đó, sản phẩm khi hoàn thành sẽ có 1 mặt được phủ keo và mặt còn lại là chất liệu pp kết hợp format. Phương pháp in pp được cán format này được đánh giá cao bởi độ bền vượt trội, tăng khả năng trưng bày. Những vấn đề như in pp mềm, dễ bị ảnh hưởng,…

In pp cán format ở đâu uy tín, chất lượng?

Bạn muốn in pp cán format nhưng không biết nên lựa chọn đơn vị nào? Bạn băn khoăn về giá cả cũng như chất lượng bản in? Vậy thì công ty quảng cáo AP sẽ là địa chỉ bạn không nên bỏ qua. Đơn vị nhận in pp có cán format với giá cả cạnh tranh, ưu đãi. Đặc biệt, quảng cáo AP luôn cao kết về chất lượng sản phẩm.

Chính vì thế quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm với dịch vụ mà đơn vị mang đến. Mỗi bản in do quảng cáo AP cung cấp luôn đảm bảo đúng thiết kế mà quý khách hàng đã duyệt và yêu cầu. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên của quảng cáo AP còn luôn tư vấn tận tình, chính xác, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc 24/24. Bên cạnh đó, đơn vị luôn đảm bảo thời gian thi công chuẩn cho mọi khách hàng.

Quy trình in pp có cán format tại quảng cáo AP đơn giản

in pp cán format

Quy trình in pp tại Quảng cáo AP như thế nào?

Đến với dịch vụ in pp cán format tại quảng cáo AP, quý khách hàng hoàn có thể yên tâm về quy trình làm việc khoa học, giúp mọi khách hàng tiết kiệm thời gian. Các bước cụ thể gồm:

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng
  • Bước 2: Thiết kế bản vẽ cho khách hàng duyệt
  • Bước 3: Thi công in pp có cán format
  • Bước 4: Bàn giao sản phẩm và nghiệm thu
  • Bước 5: Nhận thanh toán và cung cấp dịch vụ bảo hành

Với những thông tin trên đây, chắc chắn mọi người đã biết nên chọn địa chỉ nào để in pp cán format rồi đúng không nào? Quảng cáo AP – đơn vị nhận in ấn số 1 hiện nay luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/24.

Chat Zalo
Hotline: 0938.607.294