Mô hình Format khung sắt

phong-dam-cuoi-1024x576

Mô hình format khung sắt được sử dụng phổ biến , bạn có thể bắt gặp các mô hình tại các siêu thị cửa hàng, nhà hàng, hay tại các buổi hội thảo, hội nghị lễ kỷ niệm của công ty, tại các đám cưới, sinh nhật…… Gia công format mô hình theo yêu cầu đòi hỏi kỹ thuật và sự tỉ mỉ, kiên nhẫn của thợ gia công.

Các loại mô hình format ( formex) hay được sử dụng : mô hình format gắn đèn tạo nên vẻ đẹp độc đáo, lạ mắt và gây ấn tượng cho người nhìn, format hình các nhân vật, chữ, số…….

Gần đây các chữ Format gắn đèn được sử dụng nhiều trong các chương trình sự kiện như đám cưới, sinh nhật công ty, lễ kỷ niệm thành lập……..

so-9-2-169x300

Mô hình format số 9 được gia công cho buổi tiệc sinh nhật 

CHU-FORMAT-TIKI-9-1024x768

Chữ và số Format gắn đèn dùng trong dịp sinh nhật Tiki

Sinh nhật được coi là sự kiện vô cùng ý nghĩa đối với mỗi doanh nghiệp, và đối với mỗi nhân viên thì tiệc sinh nhật cũng luôn là dấu ấn kỷ niệm đáng nhớ. Tuy nhiên, mỗi người sẽ có những cá tính, sở thích khác nhau để tổ chức cho mình cũng như người thân những bữa tiệc sinh nhật độc đáo và ấn tượng. Vì vậy mỗi doanh nghiệp cũng sẽ lựa chọn tổ chức sinh nhật với nhiều phong cách khác nhau.

Một số công ty lựa chọn tổ chức kỷ niệm thành lập tại các nhà hàng, không gian mở và có công ty sẽ lựa chọn trang trí công ty mình bằng những mô hình format gắn đèn tạo nên vẻ đẹp độc đáo, lạ mắt và gây ấn tượng cho người nhìn.

phong-dam-cuoi-1024x576

Backdrop cưới khách hàng lựa chọn trang trí bằng chữ mô hình format khung sắt tạo được sự độc đáo mới lạ, không gian tổ chức tiệc ngoài trời mang đến cảm giác thoải mái cho khách mời.

Ngoài ra , Format cũng được sử dụng nhiều để làm các mô hình tại các đại lý bán vé máy bay, cửa hàng …….

mo-hinh-xe-pp-can-format-218x300

Gia công Mô hình xe Vespa bằng format khung sắt trưng bày tại cửa hàng

Khách hàng có nhu cầu gia công format, mô hình format … vui lòng liên hệ:

Email: quangcaoxuyenvietads@gmail.com

SDT: 079.213.6354

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay