Treo Băng Rôn Tổ Chức Hội Thảo Du Học

74a659bb54a4b6faefb5-1024x576

Theo kế hoạch trong tháng tới cty  bạn có kế hoạch tổ chức hội thảo du học nhằm giới thiệu đến khách hàng . nhưng bạn đang băn khoăn không biết chọn loại hình quảng cáo nào để thực hiện để đưa nội dung muốn chuyền tải đến khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu qủa nhất .

1fe9438f5e90bccee581-1024x576

Chúng tôi sẽ giúp bạn làm đưa tới khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả  với dịch vụ treo băng rôn ngang ,

chỉ cần liên hệ với chúng tôi  quý công ty sẽ được tư vấn tận tình , lên kế hoạch , dự trù chi phí hợp lý nhất

chúng tôi giúp bạn 

  • lên kế hoạch ( treo tuyến đường nào đông người , tuyến đường nào có nhiều đối tượng khách hàng phù hợp với mục đích của bạn …)
  • xin phép chính quyền
  • in ấn + treo bảo trì đầy đủ
  • tháo dỡ sau khi kết thúc sự kiện

9b46dd21c03e22607b2f-300x169

DỊCH VỤ TỐT – HIỆU QUẢ TỐT HƠN

  • Hội thảo với người tham dự đông chứng tỏ nhu cầu  khách hàng với dịch vụ của công cao , tương ứng  làm tăng giá trị của công ty
  • Để tổ chức một sự kiện ra mắt hoàn hảo ngoài việc sản phẩm tốt, đạt chất lượng ra còn cần vào đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và chúng tôi là người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp.
  • Và một sự kiện ra mắt sản phẩm tốt thì uy tín tăng cho công ty.

Vậy nên lựa chọn treo băng rôn hội thảo du học là một lựa chọn giúp quảng bá sản phẩm dịch vụ của bạn là một lựa chọn tốt và mang lại nhiều hiệu quả, cũng như nâng cao uy tín dịch vụ của bạn.

Nội dung trên băng rôn:

Nội dung trên băng rôn quảng cáo cần ngắn gọn thu hút, và làm nổi bật thương hiệu, điều này sẽ giúp doanh nghiệp của bạn được nhiều khách hàng biết đến, thêm vào đó, khách hàng sẽ dần quen thuộc với thương hiệu của bạn.

Nên chọn kích thước cho băng rôn như thế nào?

Băng rôn hội thảo du học cần thể hiện nhiều thông tin cũng như hình ảnh để thu hút khách hàng, vậy nên chọn treo băng rôn có kích thước lớn, chiều ngang từ 4-5m, chiều cao 1m để có thể đưa thêm nhiều thông tin cho khách hàng.

Vị trí treo băng rôn:

Vị trí treo băng rôn nên là các ngã ba, ngã tư các tuyến đường lớn, thu hút được nhiều khách hàng, hoặc gần các trường học để trực tiếp thu hút khách hàng tiềm năng , phụ huynh học sinh…. Các đơn vị quảng cáo có thể hỗ trợ khách hàng chọn những địa điểm đông dân tăng hiệu quả quảng cáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay