Dịch Vụ Treo Băng Rôn

Treo băng rôn  là gì?

Treo băng rôn là loại hình quảng cáo in trên chất liệu hiflex  hay thường gọi là “ bạt , băng rôn “ thường được treo tại các tuyến đường đông người , các địa điểm đông dân cư , ngã tư
Treo băng rôn là loại hình quảng cáo mới xuất hiện mấy năm gần đây , được đông đảo khách hàng lựa chọn làm phương thức quảng cáo cho doang nghiệp của mình, với 1 khoản chi phí quảng cáo thấp nhưng đem lại hiệu quả không kém gì các loại hình quảng cáo tốn kém khác như quảng cáo trên tv , báo mạng , các banner to , trên radio ….

 Treo băng rôn được chia làm hai loại:

+ treo băng rôn dọc  hay có thể gọi là treo phướn dọc
 • kích thước 0,6  x 1,6 , 1,8 x 0,8
 • chất liệu  : bạt hilfex hoặc vải , được cố định 2 đầu bằng gỗ chuyên dụng ,
 • Treo băng rôn dọc thường được treo tại các tuyến đường theo yêu cầu của khách hàng , các con đường đông người qua lại , tuyến đường trọng điểm của thành phố , lợi có nhiều trường học , bệnh viện , khu vui chơi , công viên  tuỳ vào từng đối tượng mà khách hàng muốn nhắm tới
     Treo băng rôn tại tuyến đường quốc lộ
+ treo băng rôn ngang hay có thể gọi là banner ngang .
 • kích thước : 1m x4 m , 1m x5m
 • chất liệu : in bằng bạt hiflex hoặc vải
 • Treo băng rôn ngang thường được treo tại các ngã tư các tuyến đường lớn, trước cổng hoặc gần khu vực có đông người dân tuỳ thuộc vào đối tượng mà khách hàng muốn đưa thông điệp tới
Băng rôn quảng cáo của các công ty Anh ngữ được treo tại các ngã tư đường, gần các trụ đèn, dễ quan sát và thu hút sự chú ý của người dân

Vì sao quảng cáo treo băng rôn mang đến hiệu quả?

 Làm quảng cáo giúp nhà sản xuất, kinh doanh mở rộng thị trường, tạo điều kiện thuận lợi để các đơn vị kinh doanh, sản xuất khai thác được nhiều thị trường mới và duy trì sản phẩm, dịch vụ trong thị trường hiện có. Treo băng rôn cũng giúp tăng hiệu quả số lượng hàng hóa bán ra trên thị trường, tăng khả năng nhận diện của thương hiệu, tin tưởng của khách hàng. Ví dụ như nói đến Dell hay Asus chắc chắn ai cũng biết các nhãn hiệu này và những sản phẩm chủ lực của họ. Quảng cáo bằng hình thức treo băng rôn chính là cách tăng uy tín sản phẩm thương hiệu của bạn một cách hiệu quả nhất với chi phí hợp lý. Vì vậy hình thức quảng cáo được nhiều khách hàng lựa chọn và mang lại hiệu quả cao là treo băng rôn.
Quảng cáo bằng treo băng rôn cho phép bạn mang sự sáng tạo và cá tính vào mẫu quảng cáo, do đó nên lựa chọn quảng cáo bằng các hình ảnh sinh động, thông tin ngắn gọn dễ nhớ và để lại ấn tượng cho khách hàng, điều này sẽ giúp khách hàng ghi nhớ sản phẩm, thương hiệu, dịch vụ của bạn lâu hơn. Và với hàng trăm, ngàn người đi qua tuyến đường mỗi ngày, lượng khách hàng bạn tiếp cận là vô hạn, bao gồm cả khách hàng mục tiêu và khách hàng tiềm năng, thêm vào đó thương hiệu của bạn sẽ dần được nhiều người biết đến.
Một nghiên cứu của chuyên gia Marketing cho thấy 80% khách hàng ghi nhớ thông điệp quảng cáo trên băng rôn, banner khi xem, khoảng 65% khách hàng có ý định tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm dịch vụ thương hiệu mình đã thấy và 43% khách hàng có ý định mua sản phẩm dịch vụ trên băng rôn, banner mà họ nhìn thấy. Vì vậy nếu bạn đang xây dựng một chiến lược marketing thì hãy chọn treo băng rôn quảng cáo, nó sẽ mang đến hiệu quả bất ngờ.

Quy trình thực hiện treo băng rôn

 • Nhận cuộc gọi yêu cầu tư vấn từ khách hàng,khách hàng cung cấp thông tin về sản phẩm dịch vụ cần quảng cáo
 • Tư vấn cho khách hàng chi tiết : chi phí treo, thời gian treo, loại băng rôn ( ngang hay dọc), khu vực treo để thu hút được nhiều khách hàng.
 • Ký hợp đồng nhận thanh toán cọc từ khách hàng.
 • Thực hiện in ấn, xin phép với cơ quan thẩm quyền.
 • Treo băng rôn theo địa điểm, khu vực khách hàng yêu cầu, chụp hình treo để báo cáo.
 • Báo cáo khách hàng bằng hình ảnh.
 • Treo bảo trì số băng rôn bị mất trong thời gian treo.
 • Tháo băng rôn sau khi kết thúc chương trình.
Công ty Quảng cáo AP chúng tôi ra đời với mục tiêu đem lại hình quảng cáo tốt và chi chí thấp này tới tất cả khách hàng .Với nhiều năm kinh nghiệm , đội ngũ thi công kinh nghiệm và tận tình sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất tới quý khách hàng . Để được tư vấn, định hướng chiến lược quảng cáo phù hợp hãy liên hệ với chún tôi.
Thông tin liên hệ:

Công Ty quảng cáo AP

DĐ: 093 860 7294

Email: quangcaoxuyenvietads@gmail.com

Chat Zalo
Hotline: 0938.607.294